Trọn Bộ Chi Phí Cho Chuyến Du Xuân Chùa Khai Nguyên 1 Ngày

Toàn Cảnh Chùa Khai Nguyên

Chùa Khai Nguyên là ngôi chùa linh thiêng với kiến ​​trúc cổ kính và tượng Phật A Di Đà lớn nhất Đông Nam Á. Điểm đến là nơi lý tưởng giúp du khách tìm kiếm sự thanh tịnh và hiểu biết về văn hóa Phật giáo Việt Nam. Để giúp du khách có một chuyến tham quan thú vị và trải nghiệm ý nghĩa tại chùa Khai Nguyên, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về chi phí du lịch tại đây dựa trên kinh nghiệm thực tế.

Chi phí di chuyển đến chùa Khai Nguyên

Cách trung tâm thành phố khoảng 40km, nên nếu như bạn đang có dự định đến du xuân chùa Khai Nguyên thì có thể lựa chọn rất nhiều các loại phương tiện khác nhau. Du khách có thể dễ dàng và linh hoạt hơn nếu sử dụng phương tiện cá nhân như xe máy hoặc ô tô. Ngoài ra, cũng có thể lựa chọn sử dụng các phương tiện công cộng như taxi, Grab hoặc xe bus. Với mức giá vé từ 9.000VNĐ bắt xe buýt tuyến 74, 157, 71, 20B từ bến xe Mỹ Đình và Cầu Giấy đi Sơn Tây. Khi đến điểm cuối cùng, du khách chuyển sang đi xe ôm hoặc taxi để tiếp tục đến chùa.

Du Xuân Chùa Khai Nguyên

Chi phí ăn uống khi đi du lịch chùa Khai Nguyên

Khi ghé thăm chùa Khai Nguyên, du khách sẽ không chỉ được ngắm nhìn kiến trúc độc đáo với phong cách đền chùa vùng Bắc Bộ mà còn được trải nghiệm một thiên đường ẩm thực với nhiều quán ăn ngon hấp dẫn. Có nhiều nhà hàng nổi tiếng như quán 59, Phong Béo, nhà hàng Phương Kha… Tại đây, du khách sẽ thưởng thức các món ăn từ 130.000 VNĐ/khách suất tiêu chuẩn và 200.000VNĐ/khách suất đặc biệt. Những đặc sản truyền thống như gà mía Sơn Tây, thịt quay đòn, bánh tẻ Phú Nhị sẽ là trải nghiệm không thể bỏ lỡ khi du khách đến vùng đất này.

Chi phí tham quan du lịch chùa Khai Nguyên

Chùa Khai Nguyên mở cửa đón tiếp du khách miễn phí, vì vậy du khách có thể thưởng ngoạn không gian linh thiêng của ngôi chùa một cách tự do mà không cần lo lắng về giá vé. Tuy nhiên, nếu du khách đến bằng phương tiện cá nhân cũng có thể an tâm gửi xe tại khu vực  trước cổng chùa với giá vé chỉ từ 5.000đ/xe máy/lượt và 20.000đ – 30.000đ/ô tô/lượt.

Chùa Khai Nguyên

Tổng chi phí cho chuyến du lịch chùa Khai Nguyên 1 ngày

Theo kinh nghiệm du lịch chùa Khai Nguyên từ https://dulich.pro.vn/chua-khai-nguyen-son-tay  thì với giá tour siêu hấp dẫn khi đi du lịch chùa Khai Nguyên chỉ từ 460.000 VNĐ cho người lớn và 320.000 VNĐ cho trẻ em. Đây không chỉ là điểm đến tâm linh mà còn là kho báu văn hóa và lịch sử của Phật Giáo. Đặc biệt, nếu du khách là tổ chức, cơ quan hoặc doanh nghiệp với đoàn từ 25 người trở lên, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ưu đãi tuyệt vời nhất!

Từ lâu, đến chùa Khai Nguyên để cầu nguyện sức khỏe, bình an của gia đình và bản thân vào mỗi dịp tết xuân về đã trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa truyền thống của người dân Sơn Tây và cả dân tộc Việt Nam. Hy vọng rằng những chi phí chúng tôi chia sẻ ở trên đây sẽ giúp du khách lên kế hoạch chi tiết nhất khi đến với chùa Khai Nguyên.