Tiêu chuẩn cung cấp súng bắn keo tại công ty bán máy móc công nghiệp Ninol

Cửa hàng bán máy móc công nghiệp Ninol tự tin cung cấp cho khách hàng các dòng súng bắn keo chính hãng, giá ưu đãi. Ngoài ra, chúng tôi còn đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối thông qua các tiện ích dịch vụ đạt tiêu chuẩn cao. Ninol cam kết thực hiện đúng 3 lời hứa vàng sau đây khi phục bạn.

Chỉ bán súng dán keo chính hãng có tem nhãn đầy đủ

Súng dán keo công nghiệp chính hãng tại Ninol
Súng dán keo công nghiệp chính hãng tại Ninol

Theo khảo sát cho thấy tại nhiều cửa hàng bán máy móc công nghiệp hiện nay xuất hiện các dòng súng dán keo được nhập lậu từ Trung Quốc. Sản phẩm loại này thường có giá bán rất rẻ, nhưng lại có độ bền không cao.

Chỉ sau thời gian ngắn sử dụng, súng keo kém chất lượng bị hư hỏng lò xo, cò bóp và mất đi độ đàn hồi vốn có. Đó là chưa kể đến tình trạng rỉ sét khiến cho vòi bắn không được linh hoạt như ban đầu.

Vì vậy, Ninol cam kết chỉ cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm chính hãng có tem nhãn đầy đủ trên thân súng. Sản phẩm được nhập khẩu từ các nhà sản xuất có uy tín cao trên thị trường như G-250, G-3016K, GM-160E và CM-50,…

Áp dụng chế độ bảo hành và bảo dưỡng đầy đủ

Ninol hỗ trợ bảo hành sản phẩm tận nhà
Ninol hỗ trợ bảo hành sản phẩm tận nhà

Mỗi một khẩu súng dán keo được cung cấp tại Ninol đều có giấy bảo hành đầy đủ kèm theo. Trên phiếu bảo hành được áp dụng chế độ đổi trả 1 đổi 1 hoặc bảo dưỡng theo quy định.

Công ty bán thiết bị công nghiệp đảm bảo thực hiện đúng 100% những gì cam kết với người dùng. Nếu súng bắn keo bị lỗi do quá trình sản xuất, chúng tôi tuyệt đối không phủi bỏ trách nhiệm và đổi ngay cho bạn một khẩu súng mới trong 90 ngày. 

Ngược lại, nếu sản phẩm bị hư hỏng vì lỗi sử dụng của người dùng, bạn vẫn được hỗ trợ sửa chữa thay thế linh phụ kiện chính hãng. Bạn có thể yên tâm là súng dán keo vẫn có thể sử dụng tốt như trước khi gặp sự cố.

Công ty bán máy móc công nghiệp hỗ trợ tận nhà, chuyên nghiệp

Trong mùa dịch covid này chúng tôi hiểu được sự lo ngại của quý khách trong quá trình mua sắm sản phẩm. Vì vậy, trước, trong và sau mùa dịch Ninol cung cấp dịch vụ đặt hàng online và hỗ trợ vận chuyển đến tận nhà.

Quý khách hàng có nhu cầu chỉ cần liên hệ số điện thoại 0909 373 830 hoặc truy cập vào website https://ninol.vn/, bạn sẽ được tư vấn viên hỗ trợ chuyên nghiệp. Sản phẩm ngay sau đó được Ninol đóng gói, vận chuyển và hướng dẫn lắp đặt tận nơi.

Đối với các sản phẩm cần bảo hành, bảo dưỡng hoặc sửa chữa, bạn cũng có thể gửi hàng qua công ty vận chuyển cho Ninol. Tất cả các trường hợp cần hỗ trợ kỹ thuật sẽ được đơn vị phục vụ nhiệt tình và đảm bảo cấp tốc.

Vậy bạn còn vấn đề gì đáng lo ngại khi lựa chọn chúng tôi? Ninol tin chắc 100% khách hàng sẽ có được sự hài lòng và an tâm tuyệt đối khi đến với công ty bán máy móc công nghiệp uy tín. Hiện tại, chúng tôi đã sẵn sàng hỗ trợ và mang lại cho bạn những khẩu súng dán keo chất lượng số 1!