Mua phiếu Coopmart giảm giá bạn được lợi ích gì?

Hiện nay, có rất nhiều người tìm mua phiếu Coopmart giảm giá. Bởi, khi sở hữu những phiếu mua hàng tại siêu thị thì quý khách hàng sẽ có được rất nhiều các lợi  ích thiết thực nhất. Vậy, bài viết dưới đây chúng ta cùng điểm qua những lợi ích khi sở hữu một voucher mua hàng tại Coopmart.

Những lợi ích khi chọn mua phiếu Coopmart giảm giá

Sở hữu phiếu mua hàng Coopmart khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích
Sở hữu phiếu mua hàng Coopmart khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích

Khi được sở hữu một voucher Coopmart thì người dùng có thể tùy thích lựa chọn mua cho mình những sản phẩm mà bạn yêu thích trong hơn 30000 mặt hàng được phân phối trong siêu thị. Bạn có thể chọn mua các sản phẩm đồ gia dụng, công nghệ, hóa mỹ phẩm, thời trang hay bất cứ mặt hàng nào khác theo nhu cầu.

Với phiếu mua hàng bạn có thể dùng ở toàn bộ những khu tự  mua hàng trên hệ thống siêu thị của Co Opmart trên cả nước. Hiện coopmart có hơn 100 siêu thị, 300 cửa hàng thực phẩm cùng rát nhiều trung tâm thương mại hay các cửa hàng Coop Smile.

Tại coopmart không chỉ đa dạng về chủng loại hàng hóa mà các voucher sẽ được áp dụng tại tất cả hệ thống bán lẻ của Coopmart trên cả nước. Đối với phiếu mua hàng sẽ có nhiều mệnh giá để lựa chọn như 100.000, 200.000, 500.000 hay có những voucher lên tới 1 triệu đồng.

Khi sở hữu những voucher này bạn sẽ có thể mua được những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất trên thị trường. Vì vậy, hãy săn hoặc chọn mua phiếu Coopmart ngay từ bây giờ.

Những điều lưu ý khi sử dụng phiếu Coopmart

Với những voucher mua sắm trên Coopmart thì mọi người sẽ được sử dụng hết số tiền trong thẻ thì thôi. Tuy nhiên, các bạn cần phải lưu ý một vài những vấn đề như sau trong quá trình sử dụng.

  • Mỗi một voucher cũng sẽ có những thời hạn sử dụng riêng. Nếu quá hạn thì không thể sử dụng được nữa.
Mỗi một voucher sẽ có mức giảm giá với số tiền nhất định
Mỗi một voucher sẽ có mức giảm giá với số tiền nhất định
  • Đối với mua hàng online nếu bạn đã nhập mã voucher vào danh mục thanh toán và xác nhận đơn hàng. Nhưng sau đó bạn lại hủy thì mã giảm giá đó sẽ không còn giá trị.
  • Tùy từng loại voucher mà được mua những mặt hàng khác nhau. Vì vậy, bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng voucher của mình sao cho phù  hợp nhất.
  • Trường hợp voucher của bạn khi nhập mã hay quét mã không hợp lệ, không thành công thì có thể mã giảm giá đã hết hạn sử dụng. Vì vậy, bạn cần phải liên hệ với bên cung cấp để họ kiểm tra mã giúp bạn.

Như vậy, khi mua phiếu Coopmart khách hàng sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích thiết thực nhất. Nếu bạn có nhu cầu chọn mua voucher hãy đến ngay với Thu Mua Voucher chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua phiếu Coopmart thuận lợi và dễ dàng nhất.