Lắp camera wifi bình dương tư vấn về sản phẩm

Bạn đang có nhiều câu hỏi về Camera quan sát cần được giải đáp? Bạn muốn tìm kiếm kỹ hơn về sản phẩm trước khi lắp camera? Chuyên gia của Doanh nghiệp Lựa chọn bộ camera ở bình dương sẽ trả lời 1 vài thắc mắc thường gặp về sản phẩm trong bài viết dưới đây.

một Camera chống trộm gồm Các bộ phận nào?

Về cơ bản, Các thành phần một Camera quan sát của Các hãng đều gồm Các bộ phận như: cảm biến camera; ống kính camera; chân đế Camera.

– Cản biến của Camera an ninh có nhiệm vụ thu Những tín hiệu hình ảnh hoặc truyền về đầu ghi hình, tivi, điện thoại hay máy tinh…để người sử dụng quan sát. Tùy từng loại Camera mà người dùng có thể giám sát trược tiếp qua màn hình ti vi, máy tính và theo dõi từ xa qua mạng.

– Ống kính Camera an ninh là thấu kính với khả năng điều chỉnh tiêu cự thích hợp với tầm nhìn xa hay gần. Hầu hết Những loại Camera an ninh đều có sẵn ống kính trừ loại Camera quan sát thân hình hộp.

– Chân đế camera: Trừ loại Camera an ninh tròn còn hầu hết Các loại Camera còn lại đều có chân đế dùng để gắn hoặc cố định Camera an ninh lên Nơi để phù hợp.

Xem thêm Sửa camera uy tín thủ dầu một

Nguồn điện nào phù hợp đề dùng cho hệ thống Camera an ninh

Bạn có thể dùng bộ nguồn riêng biệt cho Camera an ninh trong trường hợp chỉ lắp một Camera. và Bạn cũng có thể dùng bộ nguồn tổng nếu hệ thống của Khách hàng có nhiều Camera chống trộm. Công ty Camera bình dương sẽ tư vấn cụ thể cho Khách hàng khi Bạn sử dụng dịch vụ.

Mỗi Camera an ninh Có một Adapter để chuyển nguồn điện lưới AC 220V sang nguồn 6/9/12VDC hoặc 24VAC và cần đảm bảo dòng điện cung cấp cho Camera an ninh nhỏ dưới 2A. Nguồn tổng thì cần dòng điện lớn để phân phối điện cho cả hệ thống gồm nhiều Camera chống trộm.

Cần chuẩn bị gì khi muốn Lắp đặt camera?

Trước khi Thi Công Thi công 1 hệ thống Camera quan sát, Khách hàng cần chuẩn bị thật kỹ Các vấn đề sau:

– Địa điểm Thi công

– Số lượng Camera cần phải mua từ lắp đặt camera quan sát gia đình bình dương

– Những linh phụ kiện hoặc thiết bị hỗ trợ như con ốc, khoan, dây điện…

– internet gói cước cao để giám sát từ xa và màn hình máy tính, tivi để quan sát trực tiế.

Nắm đầy đủ thông tin là bước đầu tiên cần làm khi lắp Camera chống trộm

So sánh giữa Camera IP và Camera chống trộm có dây

Camera quan sát IP hay còn được gọi là Camera an ninh không dây hỗ trợ quan sát qua Những thiết bị như điện thoại di động, máy tính…có truy cập mạng internet. Loại Camera an ninh này được đánh giá là có tính tiện lợi cao vì:

– Dữ liệu hình ảnh có thể được lưu trực tiếp vào ổ cứng máy tính nên người sử dụng không cần mua thêm đầu thu hình

– Có thể theo dõi mọi lúc, mọi nơi miễn là có truy cập mạng

– Cho phép giao tiếp 2 chiều giữa người theo dõi và người nằm trong vùng theo dõi

– Các lắp camera wifi bình dương thường báo giá Camera quan sát không dây rẻ hơn Camera an ninh có dây

Camera quan sát có dây nhu cầu cao hơn trong kỹ thuật Thi công. Khách hàng cần có sự hỗ trợ Lắp đặt từ phía đơn vị cung cấp. Loại Camera chống trộm này có nhiều ưu điểm như:

– Tính ổn định cao

– chất lượng hình ảnh nét

– Độ bền cao

– Có nhiều chức năng hỗ trợ việc quan sát qua màn hình ti vi

– giá cả đắt hơn Camera chống trộm không dây

Nên tự vệ sinh Camera chống trộm Như thế nào?

Nếu chưa đến thời gian bảo trì, Khách hàng có thể tự mình vệ sinh Camera khi thấy cần thiết. Các việc Khách hàng có thể làm để “chăm sóc” hệ thống của mình như:

– Dùng nước chuyên dụng lau sạch khói, bụi bám vào ống kính Camera

– Vệ sinh quạt gió giúp Camera hoạt động trơn tru, ổn định hơn

Công Nghệ Xanh Thi Công Thi công Camera với mức giá cao nhất thị trường

Nếu Những thông tin trên chưa giải đáp hết Các thắc mắc của Khách hàng, hãy liên hệ với Thietbicongnghexanh.net để được tư vấn miễn phí. Công Nghệ Xanh – lắp camera không giây tại bình dương số một sẽ tư vấn và giúp Khách hàng Lựa chọn giải pháp an ninh hiệu quả, chất lượng cao nhất.