Bật mí những lợi ích đặc biệt khi thuê xe tháng có tài xế tại Huỳnh Gia

Huỳnh Gia là đơn vị cho thuê xe 16 chỗ tại TPHCM được nhiều khách hàng tín nhiệm. Bởi toàn thể nhân viên của đơn vị này luôn cố gắng không ngừng học hỏi trau dồi chuyên môn. Trong khi đó ban lãnh đạo phát triển cơ sở vật chất và trang bị nhiều loại xe chất lượng cao nhằm mang tới cho mọi người những chuyến đi an toàn nhất. 

Huỳnh Gia là đơn vị cho thuê xe tháng có tài xế uy tín nhất tại TPHCM
Huỳnh Gia là đơn vị cho thuê xe tháng có tài xế uy tín nhất tại TPHCM

Tại sao nhiều người tin tưởng đặt dịch vụ thuê xe tháng có tài xế?

  • Thời gian tiện lợi: Vì tài xế sẽ đưa đón bạn theo đúng lịch trình. Trong lúc đi, bạn có thể nghỉ ngơi hoặc thưởng thức bữa sáng ở trên xe để tiết kiệm thêm thời gian.
  • Đảm bảo có một chuyến đi an toàn: Hầu hết tài xế từ đơn vị cho thuê xe uy tín đều được đào tạo bài bản. Họ vững tay lái, thông thạo mọi tuyến đường và nhanh nhạy trong việc xử lý tình huống. Từ đó giúp bạn có một chuyến đi an toàn và trọn vẹn hơn. 
  • Giúp bạn thể hiện được đẳng cấp của mình trước khách hàng, đối tác: Vì khi xuống xe, tài xế sẽ mở cửa cho bạn và đem hành lý tới tận nơi khi có yêu cầu. Điều này sẽ giúp đối tác tin tưởng vào phong cách làm việc của bạn hơn. Đó cũng chính là lý do hiện nay nhiều người thích đặt dịch vụ thuê xe tháng có tài xế
Dịch vụ thuê xe tháng có tài xế giúp mọi người có chuyến đi an toàn
Dịch vụ thuê xe tháng có tài xế giúp mọi người có chuyến đi an toàn

Các lợi ích vượt trội khi thuê xe tháng có tài xế tại Huỳnh Gia

Cung cấp chất lượng dịch vụ thuê xe tháng có tài xế hoàn hảo nhất

Đến với Huỳnh Gia, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ thuê xe tháng có tài xế tốt nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp các dòng xe đời mới và được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Ford, Toyota, Kia, Mercedes…

Xe tại Huỳnh Gia đảm bảo sạch sẽ bởi chúng tôi luôn bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ. Nên sẽ mang tới cho mọi người trên xe sự thoải mái và thư giãn nhất trong suốt chuyến đi. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn cung cấp hợp đồng thuê xe tháng minh bạch nên sẽ đảm bảo quyền lợi của mọi người hơn. 

Cung cấp giá thuê xe tháng có tài xế cạnh tranh 

Ngoài chất lượng dịch vụ hoàn hảo, Huỳnh Gia còn cung cấp giá thuê xe tháng có tài xế cạnh tranh. Để có được điều đó, chúng tôi đã tính toán kỹ lưỡng và quan niệm rằng lợi nhuận của công ty phải gắn với khách hàng. Nên đã đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng và mang tới sự hợp tác lâu dài nhất. 

Huỳnh Gia đã tính toán kỹ lưỡng và tối ưu hoá chi phí cho thuê xe tháng
Huỳnh Gia đã tính toán kỹ lưỡng và tối ưu hoá chi phí cho thuê xe tháng

Một số lợi ích khác khi đến với Huỳnh Gia

  • Huỳnh Gia cung cấp đa dạng dịch vụ thuê xe. Chẳng hạn như thuê xe du lịch , thuê xe hợp đồng, thuê xe tự lái… nên giúp mọi người tăng thêm sự lựa chọn dịch vụ thuê xe. 
  • Huỳnh Gia sở hữu một đội ngũ nhân viên nhiệt và am hiểu những kiến thức về kỹ thuật. Qua đó sẽ giúp khách hàng nắm được các đặc điểm của các dòng xe và dễ dàng lựa chọn xe phù hợp với nhu cầu hơn. 
  • Huỳnh Gia luôn đồng hành với khách hàng và thường đưa ra nhiều chương trình tri ân hấp dẫn. Chẳng hạn như tăng chiết khấu giảm giá, tặng theo giờ lái…

Trên đây đã chia sẻ các lợi ích đặc biệt khi thuê xe tháng có tài xế tại Huỳnh Gia. Hy vọng bạn đã hiểu được tại sao nhiều người tín nhiệm Huỳnh Gia khi có nhu cầu đặt thuê xe. Vì vậy, đừng suy nghĩ gì nữa mà không ghé ngay tới thuexehuynhgia.com để được tư vấn về các gói dịch vụ thuê xe chất lượng và giá tốt tại đây nhé!