Giới thiệu - Sao Phương Nam Travel
  • Giới thiệu

Kính chào Quý khách hàng !

             Lời đầu tiên, tập thể cán bộ – nhân viên Công ty Du Lịch trong nước & quốc tế Sao Phương Nam xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng và đối tác.
            Sao Phương Nam Travel là đơn vị  chuyên tổ chức các tuyến du lịch nội địa và quốc tế. Với đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm sâu trong lĩnh vực du lịch, luôn tận tâm trong nghề sẽ đồng hành cùng quý khách trải nghiệm, khám phá những điểm tham quan thật thú vị và hấp dẫn. Mang sứ mệnh cung cấp dịch vụ tốt nhất, chúng tôi không ngừng cải tiến sản phẩm, dịch vụ của mình, luôn thiết kế chương trình tour mới lạ, hấp dẫn, đa dạng các loại hình du lịch theo từng vùng miền, theo từng mùa trong năm và thiết kế riêng theo yêu cầu của quý khách hàng. Sự phát triển liên tục của chúng tôi chính là do sự quan tâm và ủng hộ của quý khách suốt thời gian qua. Sao Phương Nam Travel xin gởi đến quý các chương trình du lịch trong và ngoài nước như sau:

  • Các tour du lịch tham quan, nghỉ dưỡng, khám phá
  • Các tour du lịch kết hợp tổ chức hội thảo, hội nghị khách hàng, sự kiện
  • Tư vấn và cung cấp các dịch vụ du lịch khác như: Dịch vụ Vé máy bay trong và ngoài nước, dịch vụ Visa, cho thuê các loại Xe du lịch, đặt phòng Khách sạn – Resort cao cấp.
  • Tư vấn du học
  • Xuất khẩu lao động

            Đặc biệt khi tận hưởng tour Du Lịch của Sao Phương Nam Travel, quý khách sẽ tham gia chương trình Teambuilding- Galadiner –  được thiết kế đặc biệt phù hợp với đặc thù riêng của quý khách với nhiều trò chơi mới lạ và hấp dẫn nhằm khơi dậy năng lực tiềm ẩn của mỗi cá nhân, phát triển tinh thần & sức mạnh đồng đội, với nhiều đạo cụ độc đáo, Ê-kíp thực hiện chuyên nghiệp … mang đến cho Quý khách những giây phút sảng khoái, nhiều thú vị bất ngờ.

            Với phương châm  khi đi du lịch cùng Sao phương Nam là “Tận hưởng cuộc sống” cùng chiến lược đa dạng hóa sản phẩm có chọn lọc, Sao Phương Nam Travel luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng các dịch vụ chất lượng và lợi ích tốt nhất.
            Cuối  cùng, Sao Phương Nam Travel  xin gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc quý khách có những chuyến tham quan thú vị và ý nghĩa cùng Sao Phương Nam Travel . Sao Phương Nam Travel rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Xin trân trọng kính chào!

Scroll
0917113369